मुसाफ़िर Musafir Lyrics in Hindi – Aatish, Cherry

Musafir Lyrics in Hindi

Musafir lyrics in Hindi, sung by Aatish, Cherry. The Song is written by Ishandeep and music composed By Cheetah.

Musafir Video Song Details:
Song: Musafir
Singer: Aatish, Cherry
Music: Cheetah
Lyrics:
 Ishandeep

Musafir Lyrics in Hindi

कल राही जांदे जांदे

खुद नू मिल आया

मैं फटे पुराने

हिज़रा नू वी सील आया

 

उंझ अंडारों मैनउ दर्द वी

सजदा कर्दे ने

बड़ी सॉफ नियत दे नाल

मेरे नाल लड़’दे ने


के शारटन हो गिया ने

हास्सेया दे नाल

ओह मेरे मुख ते रहने लाई

मॅन गये मॅन गये


दिल दियाँ मंडे मंडे

आशिक़ बंदे बंदे

हम तो गामो के मुसाफिर बन गये


दिल दियाँ मंडे मंडे

आशिक़ बंदे बंदे

हम तो गामो के मुसाफिर बन गये


खोई क्यूँ ऐसे मुझसे

पूछना चाहूं तुझसे

फिर सोचूँ किस हक़ से


मुझ में कोई खामी होगी

या बड़ी सामी होगी

जिसकी वो हुई हक़ से


मैनउ सूपना वी आया सी कल रात

मेरे दितते सी कंगन जो

ख़ान गये ख़ान गये

 

दिल दियाँ मंडे मंडे

आशिक़ बंदे बंदे

हम तो गामो के मुसाफिर बन गये


दिल दियाँ मंडे मंडे

आशिक़ बंदे बंदे

हम तो गामो के मुसाफिर बन गये


हस्दे सी लगियाँ अँखियाँ

हास्सेयन विच दिल तूड़ाए

खुद नू दिलासे दें लाई

दोष सज्जना ते लाए


रांझाँ नू पौना छाया

पाके अस्सी लाए गवाया

इशान पता लगेया ना कद

ज़िंदगी विच ज़हर मिलाया


ओह सूरज छिपेया

हुन्न मेरा आए फिलहाल

नाले संभाले ना सातों

छान गये छान गये


दिल दियाँ मंडे मंडे

आशिक़ बंदे बंदे

हम तो गामो के मुसाफिर बन गये


दिल दियाँ मंडे मंडे

आशिक़ बंदे बंदे

हम तो गामो के मुसाफिर बन गये


भूले ना लम्हे मैनउ

भूली ना बातें तेरी

भूल जौन बस खुद नू


काटते कोई जोड़े देखु

ओहना विच खुद नू देखु

भूल जौन सुध बुध नू


सुनेया आए ओहदा हुन्न

हो गया आए निक़ाह

मैनउ डॅस गये जो ओहदी

जान गये जान गये


दिल दियाँ मंडे मंडे

आशिक़ बंदे बंदे

हम तो गामो के मुसाफिर बन गये


दिल दियाँ मंडे मंडे

आशिक़ बंदे बंदे

हम तो गामो के मुसाफिर बन गये

More Songs from Love:
हिंदी लव Hindi Love Songs Lyrics
केयर नी करदा Care Ni Karda Song Lyrics
ਪੰਜਾਬੀ Latest Hit Punjabi Songs Lyrics in Hindi
Old Romantic Songs Lyrics

 Music Video of Musafir :


Musafir Lyrics in English

 Kal Raahi Jaande Jaande

Khud Nu Mil Aaya

Main Phate Puraane

Hizra Nu Vi Sil Aaya


Unjh Andaron Mainu Dard Vi

Sajda Karde Ne

Badi Saaf Niyat De Naal

Mere Naal Lad’de Ne


Ke Shartan Ho Giya Ne

Hasseya De Naal

Oh Mere Mukh Te Rehne Layi

Mann Gaye Mann Gaye


Dil Diyan Mande Mande

Aashiq Bande Bande

Hum Toh Gamo Ke Musafir Ban Gaye


Dil Diyan Mande Mande

Aashiq Bande Bande

Hum Toh Gamo Ke Musafir Ban Gaye


Khoyi Kyun Aise Mujhse

Puchna Chahun Tujhse

Fir Sochun Kis Haq Se


Mujh Mein Koyi Khaami Hogi

Ya Badi Saami Hogi

Jiski Woh Hui Haq Se


Mainu Supna Vi Aaya Si Kal Raat

Mere Ditte Si Kangan Jo

Khan Gaye Khan Gaye


Dil Diyan Mande Mande

Aashiq Bande Bande

Hum Toh Gamo Ke Musafir Ban Gaye


Dil Diyan Mande Mande

Aashiq Bande Bande

Hum Toh Gamo Ke Musafir Ban Gaye


Hasde Si Lagiyan Ankhiyan

Hasseyan Vich Dil Tudaye

Khud Nu Dilase Den Layi

Dosh Sajjna Te Laaye


Ranjhan Nu Pauna Chaya

Paake Assi Lae Gawaya

Ishan Pata Lageya Na Kad

Zindagi Vich Zehar Milaya


Oh Sooraj Chipeya

Hunn Mera Ae Filhaal

Naale Sambhale Na Sathon

Chan Gaye Chan Gaye


Dil Diyan Mande Mande

Aashiq Bande Bande

Hum Toh Gamo Ke Musafir Ban Gaye


Dil Diyan Mande Mande

Aashiq Bande Bande

Hum Toh Gamo Ke Musafir Ban Gaye


Bhoole Na Lamhe Mainu

Bhooli Na Baatein Teri

Bhool Jaun Bas Khud Nu


Katthe Koyi Jode Dekhu

Ohna Vich Khud Nu Dekhu

Bhool Jaun Sudh Budh Nu


Suneya Ae Ohda Hunn

Ho Gaya Ae Niqaah

Mainu Dass Gaye Jo Ohdi

Jan Gaye Jan Gaye


Dil Diyan Mande Mande

Aashiq Bande Bande

Hum Toh Gamo Ke Musafir Ban Gaye


Dil Diyan Mande Mande

Aashiq Bande Bande

Hum Toh Gamo Ke Musafir Ban Gaye


मुसाफ़िर Musafir  Song FAQs

मुसाफ़िर” गाने के लेखक कौन हैं ?

इस गाने को Ishandeep द्वारा लिखा गया है।


मुसाफ़िर” गाने के गायक कौन हैं ?

इस गाने को Aatish, Cherry ने गया है।


मुसाफ़िर” गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर कौन हैं?

Cheetah इस गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर हैं।


A little request. Do you like Musafir Lyrics in Hindi. So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.

Post a Comment

0 Comments