यार दुआ Yaar Dua Lyrics in Hindi – Mamta Sharma

Yaar Dua Lyrics in Hindi

Yaar Dua lyrics in Hindi, sung by Mamta Sharma. The Song is written by Bad-Ash and music composed By Bad-Ash.

Yaar Dua Video Song Details:
Song: Yaar Dua
Singer:Mamta Sharma
Music: Bad-Ash
Lyrics: 
Bad-Ash

Yaar Dua Lyrics in Hindi


 ताज ना पूछे तख्त ना पूछे

और ना पूछे जात

इश्क़ दा सुआ जड़ गढ़ जावे

दिल से निकले आँच


दुनिया सारी करे बुराई

फिर भी राज़ी रहे खुदाई

दिल वालों की यही कमाई

केह्ंदे ने हर बार


यार डॉवा यार दुआ

इश्क़ दी जड़ लग जाए हवा

यार डॉवा यार दुआ

इश्क़ दी जड़ लग जाए हवा

यार डॉवा यार दुआ

इश्क़ दी जड़ लग जाए हवा


हो पढ़नी इश्क़ पढ़ाई आपे

इसदी ना कोई किताब

दिल लगाया यार से

ते की करना आए हिसाब


हो ओ पढ़नी इश्क़ पढ़ाई आपे

इसदी ना कोई किताब

दिल लगाया यार से

ते की करना आए हिसाब


इश्क़ तां घर बार भुलावे

रात दिन कहीं चैन ना आवे

दिल नू बस एही बात सातवे

कड़ी भूल ना जावे यार


यार डॉवा यार दुआ

इश्क़ दी जड़ लग जाए हवा

यार डॉवा यार दुआ

इश्क़ दी जड़ लग जाए हवा

यार डॉवा यार दुआ

इश्क़ दी जड़ लग जाए हवा


गहरा दरिया इश्क़ दा

अस्सी जाना आए यूयेसेस पार

ओते साड्डा यार सी

ज़िदा करना आए दीदार


हो ओ गहरा दरिया इश्क़ दा

अस्सी जाना आए यूयेसेस पार

ओते साड्डा यार सी

ज़िदा करना आए दीदार


दुनिया सारी खोती लगदी

इश्क़ दे अग्गे छोटी लगदी

यार दी सूरत चोखी लगदी

दिल केहंदा हर बार


यार डॉवा यार दुआ

इश्क़ दी जड़ लग जाए हवा

यार डॉवा यार दुआ

इश्क़ दी जड़ लग जाए हवा


यार डॉवा यार दुआ

इश्क़ दी जड़ लग जाए हवा

यार डॉवा यार दुआ

इश्क़ दी जड़ लग जाए हवा

More Songs from Love:
हिंदी लव Hindi Love Songs Lyrics
केयर नी करदा Care Ni Karda Song Lyrics
ਪੰਜਾਬੀ Latest Hit Punjabi Songs Lyrics in Hindi
Old Romantic Songs Lyrics

 Music Video of Yaar Dua :


Yaar Dua Lyrics in English


Taj Na Puche Takht Na Puche

Aur Na Puche Jaat

Ishq Da Suaa Jad Gadh Jaave

Dil Se Nikale Aanch

 

Duniya Saari Kare Burai

Fir Bhi Raazi Rahe Khudai

Dil Walon Ki Yahi Kamai

Kehnde Ne Har Baar


Yaar Dawa Yar Dua

Ishq Di Jad Lag Jaye Hawa

Yaar Dawa Yaar Dua

Ishq Di Jad Lag Jaye Hawa

Yaar Dawa Yaar Dua

Ishq Di Jad Lag Jaye Hawa


Ho Padhni Ishq Padhai Aape

Isdi Na Koi Kitaab

Dil Lagaya Yaar Se

Te Ki Karna Ae Hisaab


Ho O Padhni Ishq Padhai Aape

Isdi Na Koi Kitaab

Dil Lagaya Yaar Se

Te Ki Karna Ae Hisaab


Ishq Taan Ghar Baar Bhulave

Raat Din Kahin Chain Na Aave

Dil Nu Bas Ehi Baat Satave

Kadi Bhul Na Jaave Yaar


Yaar Dawa Yaar Dua

Ishq Di Jad Lag Jaye Hawa

Yaar Dawa Yaar Dua

Ishq Di Jad Lag Jaye Hawa

Yaar Dawa Yaar Dua

Ishq Di Jad Lag Jaye Hawa


Gehra Dariya Ishq Da

Assi Jana Ae Uss Paar

Othe Sadda Yaar Si

Jida Karna Ae Didaar


Ho O Gehra Dariya Ishq Da

Assi Jana Ae Uss Paar

Othe Sadda Yaar Si

Jida Karna Ae Didaar


Duniya Saari Khoti Lagdi

Ishq De Agge Choti Lagdi

Yaar Di Surat Chokhi Lagdi

Dil Kehnda Har Baar


Yaar Dawa Yaar Dua

Ishq Di Jad Lag Jaye Hawa

Yaar Dawa Yaar Dua

Ishq Di Jad Lag Jaye Hawa


Yaar Dawa Yaar Dua

Ishq Di Jad Lag Jaye Hawa

Yaar Dawa Yaar Dua

Ishq Di Jad Lag Jaye Hawa


यार दुआ Yaar Dua Song FAQs


“यार दुआ” गाने के लेखक कौन हैं ?

इस गाने को Bad-Ash द्वारा लिखा गया है।


“यार दुआ” गाने के गायक कौन हैं ?

इस गाने को Mamta Sharma ने गया है।


“यार दुआ” गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर कौन हैं?

Bad-Ash इस गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर हैं।


“यार दुआ” सोंग का स्टार कास्ट (Star Cast) क्या है?

इस म्यूजिक वीडियो के कलाकार हैं ̵Dipika K Ibrahim, Shoaib Ibrahim है।

A little request. Do you like Yaar Dua Lyrics in Hindi. So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.

Post a Comment

0 Comments